Công Trình Khác

Không chỉ thiết kế nhà ở và nhà xưởng, Kiến trúc Trí Việt còn tham gia tư vấn và thiết kế cho nhiều công trình khác ví dụ như thiết kế cafe, spa, nhà shophouse,… Đối với các công trình đặc thù như vậy, khách hàng nên trực tiếp liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế công trình cụ thể nhất.

 

MỘT SỐ DẠNG CÔNG TRÌNH KHÁC CỦA KIẾN TRÚC TRÍ VIỆT

Các công trình khác ngoài nhà ở hay nhà ở xưởng của chúng tôi thường tập trung vào dự án thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh hoặc thiết kế hàng quán, cửa hàng kinh doanh. Nổi bật trong số đó là các hồ sơ thiết kế quán cafe với đa dạng phong cách khác nhau từ bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn rộng rãi, thoáng mát, cho tới cafe phố dễ thương, hiện đại. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu sản phẩm thiết kế quán phù hợp với khu vực xây dựng và mô hình kinh doanh của mình nhé.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng từng thực hiện các thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh, kết hợp không gian sống của gia đình và không gian để kinh doanh, làm việc. Bạn có thể tham khảo bản vẽ thiết kế spa chung với nhà ở theo đúng các tiêu chuẩn thiết kế spa cần có, cũng như mẫu thiết kế nhà ở mặt phố với phòng kinh doanh nha khoa.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH KHÁC KHÔNG PHẢI NHÀ Ở

Đối với các công trình khác không phải nhà ở (ví dụ như hàng quán, spa, văn phòng kinh doanh,…) hay nhà ở kết hợp kinh doanh, khách hàng sẽ cần lưu ý một số điểm để có được công trình ưng ý như vẫn cân đối được mức chi phí thiết kế công trình phù hợp.

  • Xác định loại hình kinh doanh, từ đó xác định diện tích kinh doanh – nhà ở để thiết kế bố cục, không gian cho hợp lý
  • Đảm bảo được không gian sinh hoạt riêng tư cho gia đình, cũng như chú ý yếu tố an toàn cho công trình
  • Lựa chọn phong cách thiết kế công trình xây dựng cho thu hút, đặc biệt với các công trình như quán cafe, quán ăn, shop buôn bán,…

QUY TRÌNH THIẾT KẾ TẠI KIẾN TRÚC TRÍ VIỆT

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong quá trình cung cấp dịch vụ, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng để tạo nên những công trình tốt nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất. Với các công trình khác với nhà ở thông thường, khách hàng có thể đến với Kiến trúc Trí Việt để được tư vấn cụ thể về thiết kế, bố trí không gian, cũng như khảo sát hiện trạng công trình, xin giấy phép xây dựng, tư vấn giám sát, thẩm tra thiết kế,…

 

Liên hệ ngay Kiến trúc Trí Việt để nhận được thông tin về chi phí tư vấn thiết kế công trình và các dịch vụ của công ty cụ thể: 

  • Địa chỉ: Số 4, đường 41, tổ 7, khu phố 3, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM
  • Điện thoại: 0907 131 676
  • Email: info@kientructriviet.com