Thiết Kế Nhà Xưởng

Việc xây dựng và thiết kế nhà xưởng là rất quan trọng, cần được thực hiện cẩn thận để đảm bảo hiệu suất và an toàn trong quá trình sản xuất công nghiệp, cũng như cân đối được chi phí giá thiết kế nhà xưởng phù hợp. Do đó, việc tham khảo dịch vụ từ các công ty tư vấn thiết kế nhà xưởng là rất cần thiết cho các chủ đầu tư. Đến với Kiến trúc Trí Việt, khách hàng sẽ nhận được những tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp từ đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư đầy tận tâm và chuyên nghiệp, cũng như mức chi phí thiết kế nhà xưởng hợp lý nhất.

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG ĐẸP

Với một công trình nhà kho – nhà xưởng, sẽ có một số tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng sản xuất cần tuân theo nhằm đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, tại Kiến trúc Trí Việt, khách hàng cũng sẽ được tư vấn cho quá trình thiết kế và xây dựng để đạt được các tiêu chí rộng đẹp, hiện đại cho xưởng với một mức giá thiết kế nhà xưởng công nghiệp hợp lý.

Về tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của pháp luật, chủ đầu tư cần chú ý một số điểm cơ bản về mẫu thiết kế nhà xưởng như sau:

 • Tiêu chuẩn thiết kế nền móng nhà xưởng: Lớp nền trong thiết kế nhà xưởng cần thích ứng với địa chất, tránh ứ đọng nước, và đảm bảo yêu cầu công nghệ. Móng công trình thiết kế có độ cao mặt trên móng thấp hơn mặt nền, với vật liệu chịu nhiệt, chống ăn mòn phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Tiêu chuẩn thiết kế mái và cửa mái: Độ dốc của mái của thiết kế nhà xưởng phải phụ thuộc vào chất liệu.
 • Tiêu chuẩn thiết kế tường và vách ngăn: Tùy thuộc theo đặc tính của nhà xưởng mà có tiêu chuẩn về vật liệu và thiết kế nhà xưởng tương ứng. Có 3 loại tường phổ biến khi xây dựng nhà xưởng là tường chịu lực, tường tự chịu lực và tường chèn khung.
 • Tiêu chuẩn thiết kế cửa sổ và cửa đi: Độ cao của tính từ sàn tối đa là 2,4m, độ cao lớn hơn 2,4m cần khung cố định để chống bão, có kẹp giữ chắc chắn và đóng mở bằng cơ khí, đáp ứng khả năng thông gió và lấy ánh sáng tốt.

Ngoài ra còn một số tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng khác mà chủ đầu tư cần lưu ý như thiết kế cấp – thoát nước, lắp đặt thiết bị, phòng cháy chữa cháy,… hay các vấn đề về vị trí, phong thủy, bố trí không gian,… để có được vận tài tốt, làm ăn phát đạt, cũng như đạt được sự tiện lợi trong quá trình hoạt động sản xuất.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CỦA KIẾN TRÚC TRÍ VIỆT

Có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, Kiến trúc Trí Việt cung cấp đến khách hàng trọn gói dịch vụ thiết kế nhà xưởng với đơn giá thiết kế nhà xưởng 2023 được cập nhật mới nhất cho đến nay. Dịch vụ thiết kế nhà xưởng của Kiến trúc Trí Việt bao gồm:

 • Khảo sát và đo vẽ hiện trạng của công trình nhà xưởng
 • Xin giấy phép xây dựng nhà xưởng
 • Tư vấn thiết kế nhà xưởng và thực hiện bản vẽ thiết kế nhà xưởng
 • Tư vấn giám sát công trình theo bản vẽ mẫu thiết kế nhà xưởng
 • Nhận báo giá thiết kế nhà xưởng cụ thể và được tư vấn để đảm bảo ngân sách phù hợp

 

Liên hệ ngay Kiến trúc Trí Việt để nhận được tư vấn về thiết kế và đơn giá thiết kế nhà xưởng cụ thể tại: 

 • Địa chỉ: Số 4, đường 41, tổ 7, khu phố 3, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM
 • Điện thoại: 0907 131 676
 • Email: info@kientructriviet.com